logo
Cac loai xe dap dien ebike, xe may dien euro-ebike, hyundai, kia

Thông báo

Icon
Error

Giải Xe đạp nữ tranh Cúp truyền hình An Giang lần thứ 11
admin
#1 Đã gửi : 18/08/2011 lúc 07:06:35(UTC)
Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 10-07-2011(UTC)
Bài viết: 13Khởi tranh Giải Xe đạp nữ tranh Cúp truyền hình An Giang lần thứ 11(LĐ) - Giải Xe đạp nữ tranh Cúp truyền hình An Giang lần thứ 11 – 2010 sẽ diễn ra từ ngày 10 – 16.7 với tổng cự ly thi đấu 562km gồm 7 chặng.Các đội đăng ký tham dự giải gồm: Cty CP BVTV An Giang, Cty CP Giống Cây trồng An Giang, TP.Cần Thơ, Cấp thoát nước môi trường Bình Dương, Trẻ Cấp thoát nước môi trường Bình Dương, TPHCM, Trường nghiệp vụ TDTT TPHCM, Domesco Đồng Tháp, Trẻ Domesco Đồng Tháp và Kazakhstan, Malaysia, Indonesia.


Theo D.T


Xedapdep.com.vn - Là thương hiệu độc quyền về xe đạp Cannondale của USA tại Việt Nam
admin
#2 Đã gửi : 18/08/2011 lúc 07:08:14(UTC)
Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 10-07-2011(UTC)
Bài viết: 13Giải vô địch xe đạp nữ toàn quốc - Cúp truyền hình An Giang: Hứa hẹn nhiều bất ngờ !


Tổng giải thưởng của cuộc đua năm nay là gần 150 triệu đồng gồm cả giải cá nhân và đồng đội.Ngày 8/7/2010 tại Tp.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 11 năm 2010. Giải sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 16-7 với lộ trình thi đấu là 529 km đi qua 11 tỉnh, thành khu vực miền Tây Nam Bộ. Tham dự có 56 tay đua của 12 đội xe đạp trong và ngoài nước như CP BVTV An Giang, Cấp thoát nước- môi trường Bình Dương, Domesco Đồng Tháp, Kazakhstan…Ngày 10-7 các đội tham dự sẽ chính thức tranh tài ở chặng thi đấu đầu tiên quanh thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre (trực tiếp trên sóng VTV3). Có một số thay đổi trong cách tính điểm ở cuộc đua năm nay là điểm thưởng cho các VĐV về từ hạng 1 đến hạng 15 ở mỗi chặng sẽ lần lượt là 15, 14, 13… 3, 2, 1. Ngoài ra tại mỗi chặng đua, ban trọng tài sẽ xác định từ 1 đến 3 điểm thưởng dọc đường (Sprint), theo đó điểm thưởng cho các VĐV về nhất, nhì, ba, tư sẽ lần lượt là 5, 3, 2, 1 điểm.Theo nhận xét của giới chuyên môn thì ở cuộc đua năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và hấp dẫn. Ngoài những tên tuổi đã từng bước khẳng định trong thời gian qua như Thùy Trang (CP BVTV An Giang), Thúy Liên (Domesco ĐT), Thùy Dung (Cấp thoát nước- môi trường Bình Dương) thì giải sẽ hy vọng tìm ra những tài năng trẻ khác để bổ sung vào đội tuyển xe đạp nữ quốc gia. Ngoài ra các vận động viên đoạt thành tích cao tại giải sẽ được phong đẳng cấp Kiện tướng và cấp I theo quy định của Nhà nước.Tại cuộc họp báo cùng ngày cũng đồng thời diễn ra lễ chuyển giao đội tuyển xe đạp nữ An Giang cho công ty cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang. Đây là đội đua được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất của Việt Nam trong thời điểm hiện tại với những VĐV chất lượng đã được khẳng định tên tuổi như Thùy Trang, Cẩm Miền, Thanh Đạm và một số VĐV trẻ nổi bật như Nguyễn Thị Thật, Trần Thị Liễu…


Theo Thể thao Việt Nam


Xedapdep.com.vn - Là thương hiệu độc quyền về xe đạp Cannondale của USA tại Việt Nam
admin
#3 Đã gửi : 18/08/2011 lúc 07:11:18(UTC)
Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 10-07-2011(UTC)
Bài viết: 13


Chặng 2 giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộngSáng 12-7, các tay đua bước vào thi đấu chặng đua đường trường dài 103 km từ TP.Bến Tre đi TP.Cao Lãnh. Bất chấp nỗ lực tấn công của ê kíp BVTV An Giang nhằm thu ngắn cách biệt gần 30" so với 2 đội xếp trên là Domesco Đồng Tháp và CTN -MT Bình Dương, đoàn đua đã kéo nhau về đích cùng nhau.

Sau khi xuất phát, các tay đua của đội BVTV An Giang thay phiên nhau tấn công để tách tốp và nhằm tạo khoảng cách so với tốp đông, nhưng các ê kíp Domesco ĐT, CTNMT Bình Dương và TP.HCM luôn đeo bám theo các tay đua tấn công để luôn có đủ các tay đua đi trong tốp đầu. Nỗ lực của tay đua áo xanh Stefanskaya Natalya (Kazakhstan) tung sức ra đeo bám và tấn công để thoát ra đi nhằm giành thứ hạng cao đều không thành công khi không có sự hỗ trợ của đồng đội.

 Hai tay đua của TP.HCM là Nguyễn Thị Hoàng Oanh và Bùi Thị Hạnh đã tách được tốp đông sau khi đoàn đua đi được 30 km, nhưng chỉ đi được hơn 2 km thì bị tốp đông bắt lại và các tay đua kéo nhau để tranh chấp giải thưởng dọc đường ngay tại huyện Cái Bè. Tay đua Phan Thị Thùy Trang (BVTV An Giang) đã rút thắng giành 5 điểm, xếp tiếp theo là Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Cao Thị Thùy Trang (CTNMT Bình Dương) và Đoàn Thị Cẩm Miền (BVTV An Giang). Cách đích đến gần 40 km, đã có 4 tay đua: Đoàn Thị Cẩm Miền, Phan Thị Liễu và Huỳnh Thị Mỹ Lệ (Trẻ BVTV An Giang) cùng với tay đua Phạm Thị Kim Loan (Domesco ĐT) tách được tốp đông để bứt lên và tạo được cách biệt đến hơn 2' so với tốp đông. Do không muốn cách biệt quá xa, nên ê kíp CTNMT Bình Dương cùng với TP.HCM đã tung sức ra tấn công và bắt lại tốp đi đầu khi còn cách đích đến 100m.

Tay đua Đoàn Thị Cẩm Miền đã rút thắng ngay tại đích đến, về nhất với thành tích 2g 58'00" - tốc độ trung bình 34, 719 km/h. Hạng nhì Phạm Thị Kim Loan và hạng ba Pham Thị Liễu. Tốp đông về đích sau 14" nên thứ hạng vẫn không thay đổi. Tay đua Đoàn Thị Thu (Domesco ĐT) tiếp tục giữ áo vàng sau 3h46'37", xếp tiếp theo là Võ Thị Phương Phi (CTNMT Bình Dương - hơn 2") và Stefanskaya Natalya (hơn 3"). Đồng đội sau 2 chặng: 1. Domesco ĐT (11h 20'38) 2. CTNMT Bình Dương 3. BVTV An Giang.

Sáng 13/7, các tay đua tiếp tục thi đấu chặng 3 từ TP.Cao Lãnh đi TP.Cần Thơ dài 88 kmTheo Tin Thể thao VN

Xedapdep.com.vn - Là thương hiệu độc quyền về xe đạp Cannondale của USA tại Việt Nam
admin
#4 Đã gửi : 18/08/2011 lúc 07:13:49(UTC)
Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 10-07-2011(UTC)
Bài viết: 13


Chặng 4 giải đua xe đạp nữ toàn quốcSáng 13/7 đoàn đua bước vào thi đấu chặng đua ngắn từ TP.Cần Thơ đi TP.Sóc Trăng dài 61 km, với nỗ lực của mình, tay đua áo Vàng Phan Thị Thùy Trang (Bảo vệ thực vật An Giang) đã gia tăng cách biệt khi giành chiến thắng tại đích đến.

Sau khi đoàn đua đi được gần 10km, 2 tay đua trẻ là Nguyễn Thị Bích Thủy (TP.Cần Thơ) và Trần Thị Thu Xuân (Trường Năng khiếu thể thao An Giang) tách tốp. Đi thêm 5 km, tay đua Bùi Thị Bảo Ngọc (Trẻ TP.HCM) nhập được vào 2 tay đua này và hình thành tốp đi đầu. Cả 3 tay đua thay phiên nhau kéo tốp và tạo được cách biệt so với tốp đông lên đến hơn 3 phút. Các tay đua mạnh: Áo Vàng Thùy Trang, Stephanskaya Natalya (Kazakhstan), Đoàn Thị Thu (Domesco Đồng Tháp), Võ Thị Phương Phi (Cấp thoát nước môi trường Bình Dương) đang tranh chấp nhau thứ hạng trong bảng tổng sắp lại luôn kèm chặt nhau nên đã không có các cuộc bứt phá của tốp đông để nhập vào tốp 3 tay đua trên.Do đang dẫn đầu giải đồng đội nên khi còn cách đích đến gần 20km,ê kíp của Domesco Đồng Tháp đã phải tung sức ra kéo tốp để nhằm bắt lại tốp đi đầu.Nỗ lực để giành thứ hạng của 3 tay đua trẻ đã không thành khi tốp đông đã bắt kịp và nhập lại khi đoàn đua chỉ còn cách đích đến hơn 5km.Với pha nước rút cuối,một lần nữa tay đua áo Vàng Thùy Trang đã rút thắng trước tốp đông trong gang tấc,về nhất với thời gian 1h 45'00" (tốc độ trung bình 34,807 km/g). Hạng nhì Nguyễn Thùy Dung (CTNMT Bình Dương) và hạng ba Stephanskaya Natalya.Đồng đội chặng : (cùng 5g 15'00") CTNMT Bình Dương (tổng hạng 14) - BVTV An Giang (20 - Domesco ĐT (36).Với chiến thắng này,Thùy Trang đã gia tăng cách biệt khi dẫn đầu giải áo Xanh với 49 điểm, xếp sau là Stephanskaya Natalya (44 điểm).Thùy Trang đã bảo vệ áo Vàng sau 4 chặng với thời gian ít nhất 8h08'27", tiếp theo là các tay đua: Stephanskaya Natalya (hơn 8"), Đoàn Thị Thu (hơn 13"), Võ Thị Phương Phi (hơn 15"), Nguyễn Thị Thanh (Domesco ĐT - hơn 21") và Cao Thị Thùy Trang (CTNMT Bình Dương - hơn 21"). Đồng đội sau 4 chặng: 1. Domesco ĐT (24g 26'47"); 2. CTNMT Bình Dương (24g 27'01"); 3. BVTV An Giang (24g 27'15").

Sáng 14/7 các tay đua sẽ tiếp tục thi đấu chặng 5 từ TP.Sóc Trăng đi TP.Cà Mau dài 115km.Đây là chặng đua dài nhất, hứa hẹn sẽ có các cuộc bứt phá và tách tốp thành công để tạo sự thay đổi trong bảng tổng sắp. Ê kíp Domesco ĐT sẽ bảo vệ thứ hạng đồng đội và tranh chấp áo Vàng cho 2 tay đua đang xếp hạng 3 và 5, còn ê kíp BVTV An Giang sẽ gắng bảo vệ cho áo Vàng Thùy Trang và quyết tâm giành thứ hạng đồng đội. Hai ê kíp còn lại là CTNMT Bình Dương và TP.HCM sẽ thi đấu để nhằm giành thành tích cao hơn trong bảng tổng sắp.Theo Tin Thể thao VN


Phan Thị Thùy Trang (BVTV An Giang)


Áo vàng không đổi chủ


Hôm qua 13/7 các cua rơ tham dự giải đã có một chặng thi đấu nhàn nhã vì đường đua ngắn, thời tiết thuận lợi. Không có bất ngờ xảy ra, Phan Thị Thùy Trang tiếp tục thống trị giải sau 4 chặng khi tiếp tục cán mức đích đầu tiên tại thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng), gia tăng cách biệt với các tay đua còn lại,nắm giữ cả hai chiếc Áo vàng,Áo xanh danh giá.

Các tay đua bước vào chặng thi đấu thứ 4 từ TP Cần Thơ về TP Sóc Trăng dài 61km. Đi được hơn 5km, 3 tay đua trẻ: Trần Thị Thu Xuân (Trường NK TDTT An Giang), Trần Thị Phương Trang (BVTV An Giang) và Nguyễn Kim Thanh (Trẻ Cần Thơ) bất ngờ bứt đi tạo hai tốp cách biệt có lúc trên 3 phút. Tuy nhiên, do bứt đi sớm lại thiếu kinh nghiệm nên vào địa phận TP Sóc Trăng họ bị tốp 2 bắt kịp. Với nước rút cực nhanh, Phan Thị Thùy Trang (BVTV An Giang) chiến thắng chặng 4 sau 1g45’; về nhì, ba là Nguyễn Thùy Dung (CTN-MT Bình Dương) và S. Natalya (Kazakhstan). Tốc độ trung bình chặng đạt 34,807km/h. Giải đồng đội chặng 4 có thứ hạng: 1/ CTN-MT Bình Dương, 2/ BVTV An Giang, 3/ Domesco Đồng Tháp.

Bảng tổng sắp sau 4 chặng không có sự thay đổi lớn: cá nhân: 1/ Phan Thị Thùy Trang (BVTV An Giang- 8g08’27”), 2/ S. Natalya (Kazakhstan), 3/ Đoàn Thị Thu (D. Đồng Tháp); đồng đội: 1/ D.Đồng Tháp, 2/ CTNMT Bình Dương, 3/ BVTV An Giang.

Ngày 14/7 giải tiếp tục chặng từ TP Sóc Trăng về TP Cà Mau dài 115 km.Đây là chặng đấu dài nhất giải,chiến thắng chặng này có ý nghĩa quyết định đến kết quả tổng sắp nên hứa hẹn sẽ cực kỳ quyết liệt.

 Theo DƯƠNG THU

Xedapdep.com.vn - Là thương hiệu độc quyền về xe đạp Cannondale của USA tại Việt Nam
admin
#5 Đã gửi : 18/08/2011 lúc 07:16:46(UTC)
Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 10-07-2011(UTC)
Bài viết: 13


Chặng 5 giải đua xe đạp nữ toàn quốcSáng 14/7, các tay đua bước vào thi đấu chặng đua dài nhất từ TP.Sóc Trăng đi TP.Cà Mau dài 115 km, với nỗ lực tách tốp không thành công, tuy nhiên, tay đua Phan Thị Thùy Trang (Bảo vệ thực vật An Giang) lại chiến thắng ngay tại đích đến để tạo thêm cách biệt so với các tay đua xếp sau.

Sau khi xuất phát, các cuộc tấn công luôn được diễn ra liên tục nhưng đều bị tốp đông bắt lại. Tay đua Đỗ Thị Thanh Huyền (TP.Cần Thơ) đã cùng 7 tay đua trẻ: Lê Thị Hồng Hiếu, Lê Thị Cẩm Tứ (Trẻ BVTV An Giang), Trương Thị Hoàng Dung (TP.HCM), Nguyễn Thị Thi, Trần Thị Thu Xuân (Trường Năng khiếu Thể thao An Giang), Trần Thị Tuyết Nhung (Trẻ Cấp thoát nước môi trường Bình Dương) và Nguyễn Kim Phượng (Trẻ Domesco Đồng Tháp) thoát đi được khỏi tốp đông khi đoàn đua đi dược hơn 40 km. Các tay đua này thay phiên nhau kéo và tạo được cách biệt so với tốp đông đến 2'.

Do muốn giữ thứ hạng trong bảng tổng sắp đồng đội, nên ê kíp Domesco ĐT lại tung sức ra để kéo tốp đông và bắt lại kịp các tay đua đi đầu khi còn cách đích 30 km. Do không có các cuộc tấn công nào thành công nên đoàn đua tiếp tục đưa nhau về đích cùng nhau để tranh chấp thứ hạng ngay tại đích đến. Với phong độ tốt nhất, tay đua áo vàng Phan Thị Thùy Trang tiếp tục gia tăng cách biệt so với các tay đua xếp sau khi rút thắng tốp đông, về nhất với thành tích 3h 24'21" - tốc độ trung bình 33, 766 km/h. Hai tay đua Nguyễn Thùy Dung (CTNMT Bình Dương) và Stephanskaya Natalya (Kazakhstan) cùng nhau tranh chấp và Thùy Dung đã vượt qua tay đua nước ngoài để giành hạng nhì. Đồng đội: (cùng 10h 13'11") 1. Domesco ĐT (tổng hạng 16); 2. BVTV An Giang (27); 3. CTNMT Bình Dương (33).

Thùy Trang tiếp tục bảo vệ áo vàng sau 5 chặng với thời gian 11h 32'38", xếp tiếp theo là: Stephanskaya Natalya (hơn 14"), Đoàn thị Thu (Domesco ĐT - hơn 27"), Võ Thị Phương Phi (CTNMT - hơn 29"), Nguyễn Thị Thanh (Domesco ĐT - hơn 35") và Cao Thị Thùy Trang (CTNMT Bình Dương - hơn 35"). Đội Domesco ĐT tiếp tục dẫn đầu giải đồng đội sau 34h 39'54", hạng nhì CTNMT Bình Dương (hơn 14") và hạng ba BVTV An Giang (hơn 28").

Sáng 15/7, đoàn đua thi đấu chặng 6 từ Huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đi Phà Tắc Cậu dài 55 kmTheo Tin Thể thao VN
Giải đua xe đạp Nữ toàn quốc mở rộng 2010 : Thùy Trang lại độc diễn !

Thùy Trang về đích ở chặng 5
Sau 5 ngày tranh tài liên tục,hôm 14/7 các tay đua thi đấu chặng 5 từ TP Sóc Trăng về TP Cà Mau dài 115km.

Với nhiều đoạn đường đua xấu,những chiếc cầu đang xây dựng cùng nắng nóng gay gắt và gió ngược chiều, nên các đợt bứt tốp ra đi không thành công. Cách đích khoảng 5km, tốp đông các cua rơ lao nhanh về đích. Với nước rút tốt, Phan Thị Thùy Trang về đích đầu tiên sau 3g24’21”, tốc độ trung bình 33,766km/h; tiếp theo: 2/ Thùy Dung (CTN-MT Bình Dương), 3/ S. Natalya (Kazakhstan).

Sau 5 chặng, cả hai chiếc Áo vàng và Áo xanh vẫn thuộc về Phan Thị Thùy Trang, các thứ hạng tiếp theo không đổi cả ở giải cá nhân cũng như đồng đội. Cá nhân: 1/ Phan Thị Thùy Trang, 2/ S. Natalya (Kazakhstan), 3/ Đoàn Thị Thu (D. Đồng Tháp); đồng đội: 1/ D.Đồng Tháp, 2/ CTNMT Bình Dương, 3/ BVTV An Giang.

Ngày 15/7,đoàn đua sẽ thi đấu chặng 6 đi qua địa bàn tỉnh Kiên Giang,từ huyện Vĩnh Thuận đến phà Tắc Cậu (Xèo Rô) dài 55km.

 Theo Tin,ảnh DƯƠNG THU

Xedapdep.com.vn - Là thương hiệu độc quyền về xe đạp Cannondale của USA tại Việt Nam
admin
#6 Đã gửi : 18/08/2011 lúc 07:17:55(UTC)
Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 10-07-2011(UTC)
Bài viết: 13


Chặng đua thứ 6 Giải đua xe đạp nữ toàn quốc(VOV) - Trưa 15/7, 12 đội đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp Truyền hình An Giang kết thúc chặng đua thứ 6 tại thành phố Rạch Giá,tỉnh Kiên Giang với đường đua từ Cà Mau – Kiên Giang.

Đây là chặng đua có đường đua dài thứ hai với 105 km, nhưng do đường đua không đảm bảo nên 12 đội đua đã di chuyển 50 km và chỉ đua 55 km từ huyện Vĩnh Thuận về Tắc Cậu, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Ngày 16/7, các đội sẽ tiếp tục xuất phát chặng đua cuối từ thành phố Rạch Giá về thành phố Long Xuyên,

 Kết thúc chặng đua này, 2 vận động viên của đội Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang là Nguyễn Thị Thật đã về nhất, Nguyễn Thị Thùy Trang về nhì và Vận động viên Nguyễn Thùy Dung của đội Công ty Cấp thoát nước Bình Dương về thứ ba. Gỉai nhất đồng đội chặng Cà Mau – Kiên Giang thuộc về Đội Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang.

Giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp Truyền hình An Giang do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch An Giang phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình An Giang và Liên đoàn Xe đạp,mô tô thể thao Việt Nam tổ chức khai mạc từ ngày 10/7 và đua chặng đầu tiên tại tỉnh Bến Tre.Đến nay,12 đội đua đã trải qua 6 chặng đua,qua 10 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

7 giờ sáng 16/7,các đội đua sẽ tiếp tục xuất phát chặng đua cuối từ thành phố Rạch Giá về thành phố Long Xuyên,tỉnh An Giang.

 Theo PV

Xedapdep.com.vn - Là thương hiệu độc quyền về xe đạp Cannondale của USA tại Việt Nam
admin
#7 Đã gửi : 18/08/2011 lúc 07:19:01(UTC)
Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 10-07-2011(UTC)
Bài viết: 13Thùy Trang giành cú đúp(LĐ) - Sau 7 ngày tranh tài gay cấn của 14 đội tuyển mạnh trong và ngoài nước trên lộ trình 529km đi qua 9 tỉnh vùng ĐBSCL, hôm qua 16.7, Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần XI-2010 kết thúc tại TP.Long Xuyên (An Giang).


Lễ trao giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang.

Phan Thị Thùy Trang, VĐV đội Cty CP BVTV An Giang đã xuất sắc giành cú đúp chung cuộc đầy thuyết phục. Thi đấu ấn tượng từ chặng xuất phát và duy trì phong độ trong suốt cuộc đua, với thành tích 15 giờ 21 phút 3 giây, Phan Thị Thùy Trang đã xuất sắc bước lên ngôi cao nhất của giải (ảnh). Thùy Trang cũng giành luôn áo xanh chung cuộc với 88 điểm.

S.Natalya (Kazakhstan) và Võ Thị Phương Phi (Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương) đoạt hạng nhì và ba chung cuộc giải cá nhân. Giải đồng đội: Nhất Domesco Đồng Tháp, nhì CTN - MT Bình Dương và ba Cty CP BVTV An Giang.


Theo L.T -D.T


Xedapdep.com.vn - Là thương hiệu độc quyền về xe đạp Cannondale của USA tại Việt Nam
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.213 giây.