logo
Cac loai xe dap dien ebike, xe may dien euro-ebike, hyundai, kia

Thông báo

Icon
Error

Lợi ích của xe đạp mang lại
muaxe
#1 Đã gửi : 05/09/2011 lúc 07:03:25(UTC)
Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 15-08-2011(UTC)
Bài viết: 92
Đến từ: Ha Noi


Đi xe đạp tốt cho người bỏ thuốc lá

Một nghiên cứu mới đây của Pháp cho thấy: Những người ngừng hút thuốc lá có thể giữ được cân nặng của mình nhờ vào đi xe đạp đều đặn hằng ngày.

 Trên thực tế, phần lớn các quý ông sau khi quyết tâm cai thuốc lại gặp phải rắc rối về cân nặng, đó là họ tăng cân rất nhanh. Ngừng hút thuốc lá sẽ tốt cho sức khoẻ nhưng tăng cân lại là nguyên nhân của nhiều bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ như bệnh tim mạch…, hơn nữa sẽ ảnh hưởng tới dáng vẻ bên ngoài.

 Để giúp các quý ông ngừng hút thuốc lá mà không tăng cân, các nhà nghiên cứu người Pháp đã tìm ra một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhưng không tốn nhiều tiền và thời gian, đó là hãy mua cho mình một chiếc xe đạp và đạp xe đều đặn mỗi ngày 30 phút. 

 Bạn có thế tập buổi sáng, buổi tối, bạn có thể tập ngoài đường, trong công viên, thậm chí trong sân, trong căn hộ của bạn (nếu có thể). Việc tập luyện đều đặn như thế này giúp cơ thể bạn điều chỉnh được sự chuyển hoá của nó.

 Ngừng hút thuốc đồng nghĩa với việc cơ thể bạn không phải hấp thụ chất độc nicotin, và do đó đốt cháy ít năng lượng hớn trước. Sự tăng cân sau khi ngừng hút thuốc là điều tất yếu.

 Bằng cách theo dõi một nhóm người đã ngừng hút thuốc tình nguyện tham gia nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy những người đi xe đạp hằng ngày không bị lên cân, hơn nữa sức khoẻ của họ được cải thiện, cơ bắp của họ trở nên săn chắc. Những người ngừng hút thuốc nhưng không chơi thể thao tăng cân rất nhanh, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng.Theo Hanoinet và AFP/DT

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.070 giây.